Content là một yếu tố chủ yếu thu hút người xem
Content là một yếu tố chủ yếu thu hút người xem

2 CÔNG CỤ TEST CONTENT BÀI VIẾT HOẶC WEBSITE:

Content là một yếu tố chủ yếu thu hút người xem
Content là một yếu tố chủ yếu thu hút người xem

Một website có thành công gây dựng được thương hiệu của mình hay không? Một phần lớn là dựa vào những nội dung được đăng tải lên trên đó. Những nội dung này phải có cung cấp giá trị cho các độc giả và được chấm điểm cao trên các công cụ tìm kiếm. Đặc biệt là trên google.

Để được thang điểm cao trên các công cụ tìm kiếm. Các bài viết này phải có nội dung hay và có bản quyền. Tức là một bài viết mới hoàn toàn và không được sao chép từ nơi khác. Nếu không thì bạn cũng chỉ là đang quảng cáo cho một website khác mà thôi.

Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh kiếm tiền hoặc đầu tư kiếm tiền từ blog. Việc đánh giá website và nội dung website là vô cùng cần thiết. Nó cho phép bạn biết được có nên đầu tư vào website đó hay không?

Sau đây thuthuatgoogle giới thiệu đến các bạn 2 công cụ tuyệt vời và miễn phí dành cho bạn.

  1. Copyscape.com: (công cụ kiểm tra Content bài post)

Một công cụ tuyệt vời để kiểm tra xem bài viết đăng tải trên blog của bạn có copy hoặc sao chép nội dung của ai không. Điều này khá quan trọng vì nó quyết định bài viết của bạn có giá trị cao và tăng điểm số của công cụ tìm kiếm google.

Đặc biệt là khi bạn thuê ngoài để viết nội dung cho blog của mình. Việt kiểm tra nội dung bài viết có phải copy hay không liên quan trực tiếp đến tiền của bạn. Nếu đó là một bài viết hoàn toàn mới, và chưa ai đăng tải thì bạn có thể trả tiền cho nó. Sau khi đã trả tiền thì bài viết đó hoàn toàn thuộc bản quyền của bạn.

Công cụ kiểm tra content bài post
Công cụ kiểm tra content bài post

Với cách hoạt động đơn giản và giao diên gần gũi. Bạn chỉ cần copy đường link bài viết và dán vào cửa số link của trang copyscape.com. Thế là xong, vậy là bạn có kết quả. Nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào.

  1. Siteliner.com (công cụ kiểm tra Content của website):

Đây là công cụ hỗ trợ bạn tuyệt vời trong việc đánh giá nội dung trùng lặp của một website. Đồng thời Siteliner cũng không chỉ phân tích cho bạn cả trang web mà còn phân tích được từng đường kink bài viết cụ thể.

Và đó là cách để bạn có thể kiểm tra nội dung và chấm điểm một blog hay một website khi muốn tìm hiểu về nó.

Bạn có thể dùng công cụ này để tìm hiểu về website đối thủ của mình. Nhưng nếu bạn muốn mua nó thì Siteliner là công cụ không thể thiếu được. Đây cũng là một cách đầu tư tốt cho việc kiếm tiền từ blog. Mua lại những trang web hay blog có tiếng tăm là một cách nhanh nhất để bạn có độc giả. Vì nó có sẵn mà.

Công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp của website
Công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp của website

Về cách hoạt động, nó cũng tương tự như công cụ copyscape. Nhưng kết quả trả về của nó là những số liệu về website hoặc blog đó. Dựa trên những số liệu mà công cụ này đưa ra, bạn sẽ quyết định nên hay không nên đầu từ vào website hay blog đó.

Chúc bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here